GIỚI THIỆU

CÔNG TY CỔ PHẦN CÂY THUỐC VIỆT NAM TSC: Thôn Hương đà, xã Thiện kế, huyện Bình xuyên, Vĩnh phúc PGD : Số 3/15/180 phố Phú Thượng, phường Phú Thượng, QTây Hồ, HN Hotline : 0989153299 - ĐT: 0965543985 Email: [email protected] Tài khoản NH Viettinbank - 111.000.182.321 - Chi nhánh Ba Đình- Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN CÂY THUỐC VIỆT NAM

Trước hết, Công ty cổ phần Cây thuôc Việt Nam xin được gửi lời chào và lời chúc sức khỏe tới quý khách hàng. Kính chúc quý khách hàng luôn thành công và đạt hiệu quả trong công việc kinh doanh

 Công ty Cổ Phần Cây thuốc Việt Nam được thành lập ngày 13 tháng 7 năm 2016. Mã số doanh nghiệp: 2500568771. Lĩnh vực sản xuất kinh doanh chính : Trồng và khai thác chế biến, chiết xuất cây dược liệu, sản xuất kinh doanh dược phẩm, cung cấp các sản phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng, hiệu quả, đặc biệt những sản phẩm đều có nguồn gốc thiên nhiên đảm bảo an toàn khi sử dụng

      Với chiến lược dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, công ty Cổ Phần Cây thuốc Việt nam  tập trung gây dựng và kiến tạo hình ảnh một thương hiệu dược phẩm uy tín, lựa chọn tin cậy của mọi nhà. Bằng khát vọng vươn lên cùng chiến lược đầu tư – phát triển sáng tạo, Công ty phấn đấu từng bước trở thành công ty uy tín hàng đầu trong việc sản xuất kinh doanh, phân phối nguyên liệu, sản phẩm dược và thực phẩm chức năng.


Tầm nhìn & Sứ mệnh

Tầm nhìn: 

“ Vì sức khỏe người Việt ”

Sứ mệnh:

Công ty Cổ Phần Cây thuốc Việt Nam luôn luôn cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao thỏa mãn ước vọng vì một cuộc sống khỏe đẹp hơn ”.

Mong muốn tạo nên một thương hiệu uy tín cho cộng đồng, trở thành niềm tin khi lựa chọn các sản phẩm chất lượng của người tiêu dùng, vì một cuộc sống khoẻ mạnh và phát triển toàn diện.

Chúng tôi tin rằng, niềm tin của khách hàng chính là thước đo cho thành công của doanh nghiệp. Công ty Cổ Phần Cây thuốc Việt Nam nỗ lực hết mình vì sự tín nhiệm của cộng đồng.

Với triết lý kinh doanh đó, công ty Cổ Phần Cây thuốc Việt Nam  xây dựng những giá trị cốt lõi làm tôn chỉ xuyên suốt mọi hoạt động của công ty, cũng là lời hứa danh dự của người làm thuốc:

Phương châm:

1. Công ty Cổ Phần Cây thuốc Việt nam  coi việc xây dựng chữ Tín là mục tiêu hàng đầu, đưa thương hiệu thành lựa chọn tin tưởng của khách hàng và người tiêu dùng. nỗ lực vì niềm tin của khách hàng.

2. Đặt chữ Tâm làm nền tảng. Xuất phát từ tấm lòng của người làm thuốc, chúng tôi cam kết mang lại những giá trị tốt nhất, vì sức khoẻ cộng đồng và vì tương lai Việt Nam toàn diện.

3. Hướng tới con người và những giá trị nhân văn tốt đẹp, phấn đấu hết mình cho cuộc sống khoẻ mạnh hơn, coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; Tạo dựng “Nhân hòa” trên cơ sở công bằng, chính trực và nêu cao sức mạnh đoàn kết.

 4. Bảo vệ những giá trị chân – thiện – mỹ, những đức tin cao đẹp bằng việc tạo ra những sản phẩm uy tín, chất lượng và tiên phong trong cả thiện và nâng cao sức khoẻ cộng đồng. 

Công ty cổ phần cây thuốc Việt nam

  • TSC: Thôn Hương đà, xã Thiện kế, huyện Bình xuyên, Vĩnh phúc.
  • PGD: Số3/15/180 phố Phú Thượng, quận Tây Hồ , TP Hà Nội.
  • Điện thoại: 0989153299 - 0965543985
  • Gmail: [email protected]
  • Số tài khoản:111.000.182.32 Ngân hàng Viettinbank chi nhánh Ba Đình.

 
0965.543.985